TRUNG TÂM BẢO HÀNH TIVI SONY TẠI HIỆP HÒA – BẮC GIANG

SỐ TỔNG ĐÀI BẢO HÀNH SONY TẠI HIỆP HÒA – BẮC GIANG

Khi mua tivi Sony, bên cạnh chất lượng nhiều người còn quan tâm đến chế độ bảo hành của hãng. Tất nhiên, bạn cần biết cách kích hoạt bảo hành tivi Sony như thế nào để được hưởng quyền lợi bảo hành chính hãng.

Cách kích hoạt bảo hành tivi Sony và trung tâm bảo hành sony

Thời hạn bảo hành của tivi Sony

1 – Thời gian bảo hành toàn bộ Tivi là 24 tháng tính từ khi Tivi được kích hoạt.

2 – Thời gian bảo hành cho các phụ kiện đi kèm như: Bộ nguồn, tai nghe được Sony bảo hành theo phiếu bảo hành trong thời gian 24 tháng (tính từ ngày mua sản phẩm). Ngoài ra, những phụ kiện đi kèm không thuộc danh sách mô tả đi kèm sản phẩm sẽ không được bảo hành tại Sony Việt Nam.

3 – Thời gian bảo hành cho các phụ kiện bán rời như: tai nghe, tay cầm chơi game, kính 3D, máy chiếu di động,… sẽ khác so với các phụ kiện đi kèm thường căn cứ trên ngày mua sản phẩm và điều kiện trên phiếu bảo hành kèm theo (Bằng 1/2 thời hạn bảo hành sản phẩm). Ví dụ: Thời gian bảo hành camera, máy chơi game: 1 năm.

Cách liên hệ sửa chữa tivi sony huyện Hiệp Hòa

Sau khi tra cứu thời gian bảo hành sản phẩm, dưới đây 4 cách liên hệ đơn vị bảo hành tại hãng như sau:

1 – Tìm thông tin từ trung tâm bảo hành: Bạn tìm tại trung tâm bảo hành Sony Việt Nam để chọn và liên hệ với trung tâm gần nhất; hoặc Đăng ký dịch vụ bảo hành tại nhà qua website Sony Việt Nam (Lưu ý: Dịch vụ đăng ký này chỉ dành cho các sản phẩm Tivi trong phạm vi áp dụng của dịch vụ).

Với chính sách bảo hành tại nhà, người dùng không cần đem thiết bị đến trung tâm bảo hành và giảm thiểu rủi ro rơi/vỡ trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, chính sách này chỉ áp dụng cho đối tượng gần địa chỉ trung tâm bảo hành và không áp dụng các khu vực quá xa đơn vị bảo hành (vượt quá 50 km).

Mọi người cũng tìm kiếm

Nguồn : http://suativitaibacninh.com/tram-bao-hanh-tivi-sony-huyen-hiep-hoa-ho-tro-sony-mien-phi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943980980
Liên hệ